GỐI TỰA LƯNG KENHOME
ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ XINH ĐẸP CỦA BẠN! 
 
kENHOME
 
 Nếu như bộ sofa thể hiện đẳng cấp của phòng khách thì Gối Tựa Lưng Sofa chính là điểm nhấn nổi bật giúp tô điểm cho không gian. Với hàng loạt hoa văn, mẫu mã đa dạng, Gối Tựa Lưng làm sống động, tươi mới cho bộ ghế. Không những có vậy, sản phẩm còn là điểm tựa êm ái giúp bạn thư giãn ở mọi tư thế, từ làm tựa lưng, gối đầu cho đến kê tay, gác chân.
 
 Đối với dân văn phòng, Gối Tựa Lưng có thể nói là vật bất ly thân bởi công dụng chữa trị đau lưng hiệu quả của nó. Gối Tựa Lưng được thiết kế nhằm lấp đầy khoảng cách giữa lưng với thành ghế, giúp các khớp xương được ôm trọn, có chỗ tựa vững chắc. Bạn cũng không còn phải chịu cảnh kê đầu trên các vật cứng như tập hồ sơ, áo khoác khi ngủ trưa. Nay bạn đã có chiếc gối cực kì êm ái cho giấc ngủ tròn đầy.
 
 Gối Tựa Lưng đã không còn là "vật thể lạ", nó đã trở thành sản phẩm quen thuộc trong bất kì căn nhà hay phòng làm việc nào. Sẽ là sự thiếu sót lớn nếu như bạn bỏ vật phẩm kiêm món nội thất tiết kiệm nhưng đẳng cấp này!
 
 
Ưu điểm của Gối Tựa Lưng KenHome: 
 Luôn tìm tòi nắm bắt xu hướng khách hàng
 Cam kết sản phẩm 100% chất lượng vượt trội
 Bảo hành 12 tháng tận tâm uy tín trên toàn quốc
 Giao hàng nhanh sau 3 đến 6 giờ đặt mẫu
 Hỗ trợ tư vấn 24/24, lắng nghe - chia sẻ ý kiến khách hàng
 
Cam kết từ KenHome:
 KenAuto sẽ luôn nâng cấp chất lượng và đổi mới mẫu mã nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mới nhất - tốt nhất thị trường. 
 
Trân trọng!